Hợp tác xã Ngọc Lan Quảng Nam thuộc Làng nghề nước mắm Tam Thanh, với lịch sử phát triển hơn 100 năm đang gìn giữ bí quyết sản xuất nước mắm Ngọc Lan thơm nồng và đậm vị, chắt chiu tinh hoa từ biển trong từng giọt mắm.
Nước mắm Ngọc Lan được sản xuất từ theo phương pháp thủ công, sử dụng cá cơm than biển Ngang và công thức ủ chượp gia truyền, mang đến những giọt nước mắm thơm ngon, vị mắm thanh dịu và màu mắm đặc trưng.
Nguyên liệu: nguyên liệu chính là cá biển ngang Tam Thanh. Tam Thanh là vùng biển không có cửa song. Chính nhờ vậy, con cá biển Tam Thanh khi được đánh bắt về ủ làm mắm thì chất lượng nước mắm ngon hơn, độ đạm cao hơn.
Mô tả:
- Màu sắc: Nâu cánh gián.
- Độ trong: Lỏng, trong.
- Mùi: Thơm đặc trưng của nước mắm, không có mùi lạ.
- Vị: Vị mặn, ngọt của đạm, có hậu vị.
Quy trình sản xuất: Nước mắm Ngọc Lan được sản xuất từ theo phương pháp thủ công, sử dụng cá cơm than biển Ngang Tam Thanh và phương pháp ủ chượp gia truyền, mang đến những giọt nước mắm thơm ngon, vị mắm thanh dịu và màu mắm đặc trưng. Mang hương vị cá cơm biển Ngang Tam Thanh đến từng bữa cơm gia đình bạn.
Thể tích: chai thủy tinh 500ml.
Thời hạn sử dụng: 12 tháng.
Đảm bảo các tiêu chí:
- Không hoá chất.
- Không điều vị.
- Không chất bảo quản.
- Đạt các chỉ tiêu theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5107:2018.