Bánh nhãn truyền thống Minh Châu vị ngọt dịu đạt chuẩn OCOP 3 sao (Chương trình quốc gia: Mỗi xã một sản phẩm) được làm ra từ bàn tay của những người con trên quê hương Bác Hồ (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An).
Thông tin sản phẩm:
- Bánh được làm hoàn toàn từ nếp quê, trứng gà, đường trắng. Chiên bởi dầu ăn nguyên chất đến lúc hạt bi cà vàng giòn đẹp mắt. Công nghệ hiện đại nhưng nguyên liệu hoàn toàn truyền thống, 100% từ nguyên liệu sạch.
- Bánh nhãn với hình tròn cùng màu vàng óng giống như trái nhãn nên người dân địa phương đặt tên là BÁNH NHÃN.
Thành phần: bột nếp, trứng gà, đường, gừng...
Quy trình sản xuất: Bánh nhãn được chế biến bằng cách trộn trứng gà và bột nếp rồi vắt máy thành những viên bi nhỏ và chiên phồng ở nhiệt độ cao, sau cùng là tầm thêm gia vị như đường, muối, ớt... đề mang hương vị đặc trưng riêng.
Công dụng:
- Bổ sung dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi.
- Sản Phẩm thích hợp làm quà biếu lễ tết, đi chơi....
- Không chất phụ gia, không chất bảo quản.
HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng: sử dụng ngay khi mở túi.
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời.
KLT: 500gram