Thịt heo rừng lai được tẩm ướp gia vị đặc trưng như mắc khén, lá rần rây, tiêu, sả… được sấy trong nhiệt độ thấp thời gian dài, giống như đang phơi nắng; Khách hàng về có thể nướng hoặc chiên lại ko cần thêm gia vị gì.
Mô tả:
- Là phần ba chỉ thịt heo rừng lai tươi sống, có da có mỡ, có nạc được cho là phần ngon nhất của heo rừng, cắt lát khổ 3cm x 5cm.
- Được tẩm ướp các gia vị đặc trưng: hạt mắc khén, hạt dổi của núi rừng Tây Bắc, hạt tiêu Tiên Phước, nước mắm Tam Thanh, sả, hành tím, ớt xiêm.... theo 1 công thức đặc biệt, sau 7x7 49 lần thử nghiệm, để miếng ba chỉ vừa đủ vị, đậm đà và mang riêng hương vị APi.
Quy trình sản xuất: Thịt heo rừng APi sau khi được tẩm ướp thì cho vào ngăn mát tủ lạnh để trong vòng 4 tiếng để thịt ngấm gia vị. Sau đó đem ra cho vào lò sấy, sấy ở nhiệt độ 140 độ trong vòng 20 phút, rồi trở mặt thêm 15 phút nữa. Miếng ba chỉ được cắt khổ nhỏ, sấy nhiệt độ thấp trong thời gian dài nên miếng thịt được rút nước từ trong ra ngoài, gia vị thấp đều khi khách mua về chỉ cần chiên hoặc nướng sơ lại là dùng được.