Nước mắm Cửa Khe được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, từ nguồn cá cơm tươi khai thác ở vùng biển Cù Lao Chàm, Quảng Nam.
Thành phần: Cá cơm tươi và muối biển.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước chấm hay gia vị khi chế biến các món ăn.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng.
Thông tin thêm:
- Nước mắm Cửa Khe, sản phẩm của làng nghề thống tỉnh Quảng Nam từng rất nổi tiếng với câu ca dao: Nhất mắm Cửa Khe – Nhì chè An Phú.
- Nước mắm ở đây được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, từ nguồn cá cơm tươi khai thác chủ yếu ở vùng biển Cù Lao Chàm.
- 1 trong 6 chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn tỉnh Quảng Nam
- Sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu Quảng Nam 2017.
Công dụng:
- Tăng cường chức năng gan, thận.
- Chống oxy hoá, chống lão hoá.
- Tăng cường khả năng sinh lý.